A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SÀNG LỌC RĂNG HÀM MẶT NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 15 và 16/8/2019, Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình - TP.Vũng Tàu tổ chức khám sàng lọc răng - hàm - mặt cho 1500 em học sinh trường TH Quang Trung

Chương trình được khai mạc vào sáng thứ Năm, 15/8/2019, nhận được sự hưởng ứng từ cán bộ - giáo viên - nhân viên và quý phụ huynh học sinh khi con em được quan tâm, chăm sóc sức khỏe ngay từ những ngày đầu năm học 2019-2020.

Bác sĩ Phan Quốc Bình - GĐ Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình phát biểu

 

Cô Vũ Thị Việt Hoa thay mặt nhà trường cảm ơn sự đồng hành của Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình
Cô Bùi Thị Thanh Tuyền - ĐD nhà trường tặng hoa cảm ơn Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình

 

Điều đáng tự hào hơn nữa, trong đoàn thăm khám của Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình có bác sĩ Ân vốn là cựu học sinh của trường TH Quang Trung. Sau nhiều năm ra trường, trở lại trường, bác sĩ đã cảm nhận sự thay đổi, trở mình của trường TH Quang Trung, từ môi trường sinh hoạt đến học tập của học sinh được ban giám hiệu quan tâm và đổi mới từng ngày. Được góp một phần nhỏ, mang nụ cười đến cho các bạn học sinh, bác sĩ Ân mong muốn sẽ đồng hành cùng nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Cô Nguyễn Thị Xuân, Cô Vũ Thị Việt Hoa - HT, bác sĩ Ân, Cô Phạm Thị Kim Nhung - PHT, Cô Bùi Thị Thanh Tuyền, bác sĩ Quốc Bình (Từ trái qua phải)
Cô Xuân và Cô Nhung từng là giáo viên trực tiếp giảng dạy bác sĩ Ân

 

Cũng trong đợt thăm khám này, Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình đã tặng cho 1500 học sinh những phần quà với tổng trị giá hơn 25.000.000đ với mong muốn các em học sinh sẽ biết cách chăm sóc và giữ gìn răng miệng được tốt hơn.

 

Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình tặng quà cho các em học sinh trường TH Quang Trung

 

Dịp này, các em học sinh đã được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và điều trị miễn phí một số bệnh về răng miệng thường gặp ở trẻ em; đồng thời hướng dẫn các em cách chăm sóc và giữ gìn răng miệng, giúp các em học sinh tiểu học sớm hình thành thói quen và có những biện pháp để bảo vệ, phòng, chống các bệnh lý về răng, nhất là sâu răng ở trẻ nhỏ.

Bác sĩ Quốc Bình thăm khám cho học sinh

 

Bác sĩ thăm khám cho các em học sinh
Bác sĩ thăm khám cho học sinh khối 1
"Con há miệng ra, cô kiểm tra răng cho con nhé!"

Sau chương trình này, các em học sinh sẽ được nhà trường gửi phiếu kết quả về cho phụ huynh để theo dõi, điều trị kịp thời cho các con.

Nhà trường  chân thành cảm ơn sự đồng hành của Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình đã có những nghĩa cử tuyệt vời dành cho 1500 em học sinh của trường TH Quang Trung trong những ngày đầu năm học 2019-2020. Thay mặt cho Hội đồng sư phạm trường TH Quang Trung và 1500 em học sinh, cô Vũ Thị Việt Hoa - Hiệu trưởng, gửi tặng đến Ban giám đốc và đội ngũ Y, Bác sĩ Cty TNHH Nha khoa Quốc Bình lòng biết ơn và những "nụ cười tỏa nắng", kính chúc Cô Bác mạnh khỏe để có những hoạt động thiện ích cho đời.

Đại diện nhà trường và học sinh tiêu biểu nhận quà và chụp hình lưu niệm cùng Cô, Bác Nha khoa Quốc Bình

 

 

 


Tác giả: TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 42
Tháng 04 : 654
Tháng trước : 1.238
Năm 2021 : 3.825
Năm trước : 22.325
Tổng số : 29.562