A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ LỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2014 - 2019

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường TH Quang Trung và Lễ ra trường học sinh lớp 5 niên khóa 2014 - 2019.

Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn xúc trong lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường TH Quang Trung và Lễ ra trường học sinh lớp 5 niên khóa 2014 - 2019.

Nhằm đánh giá và tổng kết lại những thành tích đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, trường TH Quang Trung tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 vào sáng ngày 28/5/2019 với sự có mặt của Ban đại diện hội CMHS, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1480 học sinh trường TH Quang Trung. 

Buổi lễ chào cờ cuối cùng của năm học 2018 - 2019

Trong buổi lễ, nhà trường vinh danh các cá nhân, tập thể đã đạt những thành tích xuất sắc cấp Quốc gia trong năm học: Huy chương Đồng Cuộc thi "Tài năng Robot IYRC Việt Nam 2019", 2 huy chương Vàng và 1 huy chương Đồng giải Cờ vua Đông Nam Á, giải Ba và giải Khuyến khích giao lưu "ATGT Nụ cười cho trẻ thơ năm 2019".

Ông Lê Đình Thắng - Trưởng ban ĐD Hội CMHS trao quà cho Cô Trần Thị Quỳnh Nga - Giải Khuyến khích  "Giao lưu ATGT Nụ cười cho trẻ thơ"
Cô Vũ Thị Việt Hoa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết năm học

Cô Vũ Thị Việt Hoa - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH Quang Trung, phát biểu tổng kết năm học. Trong phần phát biểu của mình, cô vinh danh và tuyên dương sự đóng góp, nỗ lực của hội đồng sư phạm nhà trường và của các em học sinh thân yêu. Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành  của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Cũng trong buổi lễ tổng kết, nhà trường trao tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện của niên khóa 2014 - 2019: Đoàn Minh Anh (5A1), Phạm Lê Kiều Minh (5A1), Nguyễn Quốc Trung Anh (5A1).

Nguyễn Quốc Trung Anh (5A1) đại diện học sinh khối 5 phát biểu cảm xúc cuối niên khóa

Tuyên dương và phát thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi tiếng Anh qua mạng, giải Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh qua mạng, đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào của Liên đội, của nhà trường...

Cô Phan Thị Bằng - Chủ tịch công đoàn trao thưởng cho học sinh
Ông Mai Xuân Như - Ban đại diện hội CMHS trao thưởng cho học sinh

Sau buổi lễ tổng kết, nhà trường tổ chức Lễ ra trường học sinh lớp 5 niên khóa 2014 - 2019. Từ ngày đầu tiên các em chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương.. Sau một niên khóa học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè đã trôi qua. Chỉ còn ngày hôm nay nữa thôi, các bạn học sinh lớp 5 sẽ chính thức rời khỏi mái trường Tiểu học gắn bó với các bạn trong 5 năm qua. Khoảng thời gian không phải quá dài, nhưng cũng đủ để trở thành một phần kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời học sinh của các bạn. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bạn tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.Trong phần lễ ra trường, ban giám hiệu, ban đại diện CMHS, giáo viên chủ nhiệm trao chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho 304 học sinh lớp 5 của năm học 2018 - 2019. 

Niềm vui và hãnh diện khi "các con" đã trưởng thành, bước sang một trang mới của cuộc đời học sinh

Trong buổi lễ ra trường các bạn khối 5 được mặc đồng phục tốt nghiêp cùng nhau hát vang bài hát LỄ TỐT NGHIỆP như một lời khẳng định, dù sau này các con có ở đâu, có làm gì thì tất cả những tình bạn đẹp tại TH Quang Trung vẫn như vậy. Các thầy cô tại trường TH Quang Trung vẫn dang rộng vòng tay để được chia sẻ những niềm vui, kỷ niệm của các con trong chặng đường phía trước.

Những khoảnh khắc đẹp

 

Trường TH Quang Trung chúc các em và gia đình có một kì nghỉ hè đầy ý nghĩa và thật nhiều thú vị với nhiều sự trải nghiệm học tập, vui chơi.


Tác giả: TPT Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 26
Tháng 01 : 1.095
Tháng trước : 737
Năm 2021 : 1.095
Năm trước : 22.325
Tổng số : 26.832