A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRAO GIẢI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 28/10/2019 Trường TH Quang Trung tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, năm học 2019 – 2020.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được diễn ra từ ngày 24/9/2019, với các bộ môn Điền kinh, bơi lội, cờ vua, bóng bàn, đá bóng thu hút hơn đông đảo học sinh tham gia. Tổng kết giải đấu Ban tổ chức đã tặng giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân học sinh đạt giải.

Hội khỏe Phù Đổng là dịp để nhà trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em hướng tới Hội khỏe Phù Đổng do Sở GD và ĐT tổ chức.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong những năm học tiếp theo.

 

 

 

 

 

 


Tác giả: BAN HĐNGLL
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 46
Hôm qua : 30
Tháng 03 : 46
Tháng trước : 645
Năm 2021 : 1.979
Năm trước : 22.325
Tổng số : 27.716