HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP GIÁO VIÊN - HỌC SINH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

HỘI THI “VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG” NĂM HỌC 2020 – 2021

Mở đầu cho chuỗi hoạt động của tháng 11, ngày 02/11/2020, trường Tiểu học Quang Trung tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp cấp Trường” năm học 2020 – 2021.

Ngày nay, cùng với quá trình “lên ngôi” của các sản phẩm công nghệ, người ta đang dần quên đi ý nghĩa của việc viết chữ đẹp. Nhằm thúc đẩy phong trào: “Viết chữ đẹp”; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp góp phần nâng cao chất lượng dạy học; Phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên, động viên, khích lệ học sinh rèn luyện chữ viết và duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh.

Các khối lớp đã thi viết chữ đẹp để chọn ra 20 em/khối lớp thi viết chữ đẹp cấp trường. Hội thi đã khép lại nhưng nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui phấn khởi còn đọng lại trong thầy, trò và các bậc phụ huynh. Tôi tin tưởng rằng, phong trào "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp", "Luyện nét chữ - rèn nết người" của nhà trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chăm lo của đội ngũ thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các lực lượng xã hội để góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 mà nhà trường đã đề ra.

Năm 2020 : 21.551