THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRONG CÔNG TÁC TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Để công tác tuyển sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021 được diễn ra đúng quy trình và thuận lợi trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhà trường yêu cầu PHHS vui lòng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, như sau:

1. Thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới hiện nay (Tham khảo Graphic đính kèm thông báo)

2. Những PHHS đi từ vùng, địa phương mới phát hiện có bệnh nhân Covid-19 lây nhiễm trong cộng đồng hoặc có các yếu tố liên quan, phải KHAI BÁO Y TẾ đầy đủ và thực hiện các biện pháp phòng bệnh phù hợp theo hướng dẫn của nhân viên y tế, THỰC HIỆN HÌNH THỨC TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN theo các hướng dẫn của nhà trường.

3. Khi đến tuyển sinh, PH vui lòng thực hiện giãn cách khoảng cách an toàn ở các phòng tuyển sinh (Nhà trường đã chia các buổi tuyển sinh theo địa bàn khu phố, phường).

Nhà trường nỗ lực thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong tình hình hiện nay để thực hiện tốt công tác tuyển sinh lớp 1 năm học 2020 – 2021, rất mong sự phối hợp và đồng hành của phụ huynh.

Tác giả: HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH LỚP 1
Năm 2020 : 21.551