CUỘC THI VIẾT - VẼ TRANH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TP VŨNG TÀU LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện Kế hoạch số 399-KH/TU ngày 10/3/2020 của Thành ủy Vũng Tàu về việc phát động cuộc thi viết, vẽ tranh chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025; căn cứ Công văn số 329/GDĐT ngày 18/3/2020 của Phòng GD&ĐT TP Vũng Tàu, trường Tiểu học Quang Trung phát động hoạt động vẽ tranh dành cho học sinh Tiểu học thiết thực chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vũng Tàu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025, với nội dung cụ thể như sau:

1/ Chủ đề bức tranh: Thành phố Vũng Tàu tương lai.

2/ Yêu cầu: Bằng nghệ thuật hội họa, các em học sinh Tiểu học đặt mong muốn, khát vọng về thành phố Vũng Tàu trong tương lai, với những ước muốn, khát vọng cụ thể, ví dụ: mong muốn một ngôi trường thân thiện, không bạo lực; mong muốn một nền giáo dục tiến bộ; mong muốn có một môi trường tự nhiên trong lành, môi trường xã hội bình yên, trật tự; mong muốn về hình ảnh thành phố Vũng Tàu hiện đại và phát triển thịnh vượng thế nào; v.v...

3/ Quy cách tác phẩm dự thi: Tranh được thể hiện trên nền giấy A3, chất liệu là một trong các loại: sơn dầu, mực nước, than chì, bút học trò, sáp màu. Kích thước tranh thống nhất bằng khổ giấy A3 (297 x 420 mm). Mặt sau của bức tranh có ghi họ tên, trường, lớp học của học sinh dự thi.

4/ Thời gian nộp bài: Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 20/4/202020.

Bài dự thi của học sinh sẽ nộp cho cô Trần Thị Quỳnh Nga (giáo viên Mĩ thuật).

Nhà trường kính mong quý PHHS sẽ quan tâm đến hoạt động này và hướng dẫn các em học sinh có năng khiếu tham gia nộp bài thi.

Trân trọng!

Năm 2021 : 6.367