HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Nhà trường tuyển sinh lớp 1 theo 2 hình thức: trực tuyến và trực tiếp. Tuy nhiên nhà trường khuyến khích PHHS tuyển sinh trực tuyến qua mạng của Công ty VNPT để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

* Các bước thực hiện tuyển sinh trực tuyến:

Bước 1. Các trường Tiểu học phát phiếu báo dự tuyển đến phụ huynh học sinh thông qua tổ dân phố, khu phố (kèm hướng dẫn cách thức tuyển sinh).

Bước 2. Phụ huynh học sinh chuẩn bị các hồ sơ theo đúng thông tin trên phiếu báo tuyển sinh dưới dạng ảnh chụp hoặc scan theo thứ tự gồm:

(1)  Phiếu báo tuyển sinh;

(2) Giấy khai sinh bản chính;

(3) Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú, lưu trú (chỉ chụp ảnh trang bìa và trang có tên học sinh);

(4) Các giấy tờ ưu tiên con liệt sĩ, thương binh, hộ nghèo, trẻ khuyết tật, …(nếu có).

Bước 3. Vào đường link và nhập đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu.

Bước 4. Nộp đính kèm các tập tin theo đúng thứ tự đã chuẩn bị ở Bước 2 ngay trên phần mềm tuyển sinh.

* Những điều cần lưu ý thêm

-  Trong trường hợp các thông tin trên phiếu báo tuyển sinh bị sai sót hoặc không trùng với hồ sơ của học sinh đã kê khai, việc nhập tuyển sinh trực tuyến không thực hiện được, PHHS liên hệ với bộ phận trực tuyển sinh của trường để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời theo các số điện thoại đính kèm phiếu báo.

-  PHHS chỉ đến trường liên lạc về công tác tuyển sinh khi được Hội đồng tuyển sinh chấp thuận và phải đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19; đem theo các hồ sơ theo phân hướng dẫn tuyển sinh trực tiếp.

HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

Bước 1 : Đăng nhập vào tên miền bariavungtau.tsdc.vnedu.vn

Bước 2 : Đăng ký -> nhập tên phụ huynh -> số điện thoại (nhận tin nhắn SLLĐT vnEdu nếu có) -> tạo mật khẩu -> nhập lại mật khẩu vừa tạo -> xác nhận tôi không phải là người máy -> đăng ký

Bước 3 : Soạn tin nhắn theo hướng dẫn -> hệ thống gửi mã OTP về số điện thoại vừa đăng ký.

Bước 4 : Đăng nhập (nhập số điện thoại + mật khẩu vừa tạo)

Bước 5 : Chọn cấp học -> Quận/Huyện -> Xã/Phường -> Tìm kiếm -> Tạo hồ sơ

Bước 6 : Chọn cấp học -> Tạo hồ sơ -> nhập mã học sinh vnEdu (nếu có) để lấy thông tin của học sinh trên vnEdu đã có -> nhấn nút tìm -> điền đầy đủ thông tin -> địa chỉ (ghi số nhà – tên đường) -> đính kèm đầy đủ các hình ảnh hồ sơ (chụp rõ hình ảnh) -> tạo hồ sơ  -> nộp hồ sơ kết thúc tuyển sinh.

* Lưu ý: Trong trường hợp các thông tin trên phiếu báo tuyển sinh bị sai sót hoặc không trùng với hồ sơ của học sinh đã kê khai, việc nhập tuyển sinh trực tuyến không thực hiện được, phụ huynh liên hệ với bộ phận trực tuyển sinh của trường để được hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời theo các số điện thoại sau:

- Phụ trách phường 7, KP 3 + phường 9, KP 4: Cô Sơn Hải ( SĐT: 0392739998) - Cô Ngọc ( SĐT: 0786345950)

- Phụ trách phường 7, KP 7: Cô Thủy ( SĐT: 0938727475) - Cô Lan Anh ( SĐT: 0355678668)

- Phụ trách phường 9, KP 1: Cô Phượng ( SĐT: 0906001689) - Cô Oanh ( SĐT: 0936228182)

- Phụ trách phường 9,KP 2: Cô Huyền (SĐT: 0937180176) - Cô Trang (SĐT: 0792121894)

- Phụ trách phường 9, KP 3: Cô Hằng ( SĐT: 0937635001) - Cô Tố My ( SĐT: 0987272744)

Tác giả: HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH LỚP 1
Năm 2021 : 4.331